รหัสสินค้า : 02785
ชื่อสินค้า : Call of Duty Advanced Warfare
ชนิดPC Game : 10 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 300 บาท

รายละเอียด :

Call of Duty Advanced Warfare

เกมส์แอคชั่นสงครามภาคใหม่ล่าสุด พาผู้เล่นไปยังสงครามสู่โลกอนาคตร่วมสมัย พร้อมส่งนักแสดงดัง Kevin Spacey เป็นตัวละครเอกของเกมส์ภาคล่าสุด ตัวเกมส์กล่าวถึงโลกอนาคตของอเมริกาในปี 2054 เมื่อกองกำลังทหารอิสระ PMC กลับกลายอำนาจในการช่วยเหลือมวลมนุษยชาติจากภัยทำลายล้างโลก หลังจากถูกโจมตีทั้งโครงสร้างกองทัพทหารและระบอบการปกครองทั่วโลกแบบย่อยยับ

เมื่อตัวร้ายของเรื่องที่แสดงโดย Kevin Spacey มีแผนการณ์ใหญ่ในการล้มระบอบการปกครองประชาธิปไตยในอเมริกาให้กลายเป็นระบอบใหม่ในอุดมคติ ภายในเกมส์ ผู้เล่นจะได้เห็นเทคโนโลยีการรบอันล้ำสมัย ตั้งแต่ชุดเกราะทหารในรูปแบบโครงกระดูกเหล็กที่บรรจุหลายความสามารถ ไม่ว่าจะเป็น เพิ่มพลังความแข็งแกร่ง การเหาะเหินกระโดดได้ชั่วครู่ รวมถึงพรางตัวเองได้

จุดเด่นของเกมส์ Call of Duty Advanced Warfare คือนำเสนออาวุธที่ล้ำสมัยขึ้น จำนวนกระสุนจะแสดงบนหน้าจอของอาวุธปืนและทำการบรรจุกระสุนอย่างรวดเร็ว ประเภทของระเบิด เหมาะสมในกับการใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ อย่างเช่น ระเบิดที่สามารถแสดงตัวศัตรูจากไอร้อน แสดงขึ้นบนหน้าจอไอฟราเรด ง่ายยต่อการรับมือมากขึ้น อีกทั้งมีระเบิดที่ติดตามตัวจากไอร้อนผู้เล่น ขณะที่ตัวละครเกมส์ มีการพัฒนาเรื่องการกระโดดจากที่สูงลงมาอย่างปลอดภัยด้วยชุดเกราะพิเศษที่มีไอพ่นติดตัว แถมยังสามารถกระโดดสูง ซึ่งสามารถใช้ได้จำนวนจำกัด เป็นต้น อย่างไรก็ดี เกมส์นี้จะนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้เห็นอยู่ตลอดทั้งเกมส์ ด้านฉากภายในเกมส์ ยังคงตะลุยฉากสงครามจากทั่วโลกเช่นเคย

และจากที่เปิดตัว จะเป็นฉากในกรุงโซลประเทศเกาหลี มีภารกิจเข้ายึดพื้นที่และกำจัดข้าศึกที่ประจำการจุดต่างๆ ซึ่งถ่ายทอดโลกอนาคตที่ตรึงใจและเป็นที่จดจำ ที่สำคัญ เนื้อเรื่องภายในเกมส์ยังดำเนินน่าตื่นเต้น น่าติดตาม แถมบรรจุฉากการต่อสู้ที่ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลาอีกเช่นกันMINIMUM System Requirements
OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit / Windows 8.1 64-Bit
Processor: Intel Core i3-530 @ 2.93 GHz / AMD Phenom II X4 810 @ 2.60 GHz
Memory: 6 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTS 450 @ 1GB / ATI Radeon HD 5870 @ 1GB
DirectX: Version 11
Hard Drive: 55 GB available space[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ