รหัสสินค้า : 02586
ชื่อสินค้า : Betrayer
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Betrayer

ผลงานจากผู้สร้างเกมดังอย่าง F.E.A.R. และ No One Lives Forever นั่นเอง แต่รับรองว่ามันส์แน่ ๆ ไม่ต่างจากเกมส์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้

เกม FPS ตัวใหม่ของผู้ให้กำเนิดแฟรนไชส์เกมยิงสุดสยอง ที่จะพาผู้เล่นออกผจญภัยปราบภูตผีปีศาจบนโลกที่มีแต่ขาวดำ ย้อนกลับไปสมัยอาณานิคมเวอร์จิเนียในช่วงยุคศตวรรษที่ 17 เกมยิงผจญภัยมุมมองบุคคลที่หนึ่งที่มีบรรยากาศกดดันนี้ จะมีภาพกราฟฟิกสไตล์สีโทนเดียวที่เป็นภาพขาวดำตลอดทั้งเกม ยกเว้นเลือดหรือสิ่งที่น่าสนใจภายในฉากที่ถูกไฮไลท์สีแดงตัดกันให้เห็นเด่นชัด

โดยเรื่องราวภายในเกมจะถูกเซตฉากขึ้นในรัฐเวอร์จิเนีย สหรัฐอเมริกาปี ค.ศ. 1604 ซึ่งตรงกับยุคสมัยล่าอาณานิคมของประเทศอังกฤษ ผู้เล่นจะได้สวมบทตัวเอกของเกมที่นั่งเรือจากอังกฤษ มาเพื่อสมทบกับกลุ่มบุกเบิกตั้งอาณานิคมที่บริเวณริมชายหาดเวอร์จิเนีย แต่พอไปถึงที่นั่นเขากลับไม่พบเจอผู้คน และต้องเผชิญหน้ากับเหล่ามอนสเตอร์ และวิญญาณร้ายที่สิงสถิตอยู่แทน ดังนั้นจึงเป็นหน้าที่ของผู้เล่นในการไขความลับที่เกิดขึ้นกับดินแดนป่าเถื่อนที่ไร้ซึ่งสีสันและชีวิตชีวาแห่งนี้ในเกมจะให้ผู้เล่นได้ออกเดินทางสำรวจ ค้นหาผู้รอดชีวิต ไปพร้อมกับการทำเควสต์ ไขปริศนาจากการสะสมรวบรวมคำบอกใบ้เงื่อนงำต่างๆ และเอาชีวิตรอดจากเหล่าภูตผีปีศาจด้วยบรรดาตัวช่วยซึ่งเป็นอาวุธที่ใช้กันในสมัยนั้นอย่างปืนคาบศิลา ขวานขว้าง ธนู และหน้าไม้

System Requirements:
---------------------
 • OS: Windows Vista / 7 /8
 • Processor: 3.0 GHz dual core or better
 • Memory: 3 GB RAM
 • Graphics: Graphics: DirectX 9 compatible with 1GB video RAM or better
  (NVIDIA GeForce GTX 460/AMD Radeon HD 6850)
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 4 GB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ