รหัสสินค้า : 02540
ชื่อสินค้า : Assassins Creed Liberation HD
ชนิดPC Game : 1 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 30 บาท

รายละเอียด :

Assassins Creed Liberation HD จากเรื่องราวแห่งตำนานในช่วงก่อนการปฏิวัติในอเมริกา
แบบฉบับ HD ครั้งแรกทั้งบนเครื่อง PC

ด้วยรูปแบบเกมที่ถูกปรับปรุงใหม่ เนื้อเรื่องเจาะลึกกว่าเดิม และภาพกราฟฟิกส์คุณภาพสูงทำให้ Assassins Creed Liberation สามารถสร้างประสบการณ์แบบเต็มๆของ Assassins Creed ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ในปี 1765 ขณะที่เหตุการณ์ต่างๆได้เริ่มจุดชนวนให้เกิดการปฏิวัติขึ้นในอเมริกา กองกำลังของสเปนได้วางแผนจะเข้าควบคุม Louisiana ทางตอนใต้ พวกเขาไม่ได้รู้เลยว่า Aveline มือสังหารสุดอันตรายผู้ตามหาอิสรภาพจะนำมาซึ่งความหายนะ ไม่ว่าจะเป็นการหลอกล่อศัตรูอย่างชาญฉลาดให้ตกหลุมพรางที่วางเอาไว้ หรือการสังหารหมู่ด้วยอาวุธและทักษะระดับชำนาญ Aveline ก็พร้อมที่จะสอนให้มนุษย์ทุกคนที่ก้าวเข้ามาขวางทางเธอต้องรู้สึกกับความกลัวที่แผ่ซ่านไปจนถึงขั้วหัวใจ

ในฐานะมือสังหาร Aveline พบว่าตัวเองได้ก้าวมาในเส้นทางที่ไม่อาจจะลืมเลือนได้อีกต่อไป เส้นทางที่จะนำพาเธอเข้าสู่ถนนที่มีผู้คนแออัดแห่ง New Orleans และซากปรักหักพังโบราณ Mayan เธอจะรับตำแหน่งเป็นแกนนำเพื่อนำฝูงชนในเมืองที่วุ่นวายเข้าสู่ยุคสมัยใหม่และต่อสู้ไม่ใช่เพื่อตัวเอง แต่เป็นเพื่ออิสรภาพ

 • รับบทเป็น Aveline มือสังหารลูกครึ่งแอฟริกัน-ฝรั่งเศส คุณจะต้องใช้ทั้งทักษะ สัญชาติญาณ และอาวุธซึ่งจะรวมถึง มีดนักล่า, ลูกดอกพิษ, แซ่, ปืนคู่ เพื่อไล่ล่าและกำจัดศัตรู
 • ท่องไปในอเมริกาสมัยก่อนที่จะรวมตัวเป็นสหรัฐ:
 • เปิดโลกทัศน์ให้ตาของคุณได้ดื่มด่ำไปกับโลกที่งดงามเต็มไปด้วยรายละเอียดจากเอนจินล้ำสมัย AnvilNext คุณจะได้พบกับภาพกราฟฟิกส์ที่น่าทึ่ง การเคลื่อนไหว ระบบการต่อสู้ที่ปรับแต่งด้วยนวัตกรรมใหม่ เผชิญกับสิ่งแวดล้อมที่ไม่เป็นมิตรทั้งในป่าและใต้ท้องทะเล ใช้กลอุบายเอาชนะศัตรูของคุณใน Louisiana ด้วยระบบ Tree Navigation และกำจัดศัตรูด้วยการสังหารอย่างแม่นยำจากเบื้องบน
 • ประสบการณ์ที่ถูกพัฒนาแล้วอย่างสมบูรณ์:

  ตัวเกมถูกสร้างขึ้นให้ใช้ฮาร์ดแวร์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ Assassins Creed Liberation HD ได้ปรับปรุงกราฟฟิกส์ให้เป็นแบบ high-dynamic-range (HDR) คุณภาพสูงทั้งฉากประกอบและตัวละคร นอกเหนือจากการอัพเดทฉากภาพยนตร์ให้อลังการยิ่งกว่าเดิมแล้ว ยังรวมถึงเกมเพลย์ซึ่งได้ถูกเปลี่ยนแปลงใหม่ให้ทันสมัยมากขึ้นด้วยการดำเนินเรื่องที่ฉับไวและภารกิจใหม่ซึ่งจะลงลึกในส่วนของเรื่องราวสำหรับ Aveline เพลงประกอบและ SFX บางส่วนถูกเปลี่ยนแปลงใหม่ทั้งหมดเพื่อเพิ่มบรรยากาศและความเร้าใจ

  Minimum System Requirement
  ---------------------------
 • OS: Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8 / 8.1
 • Processor: Intel Core i3 2105 @ 3.1 GHz or AMD Phenom 2 X4 955 @ 3.2GHz
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT or AMD Radeon HD4870 (512MB VRAM & Shader Model 4.0)
 • Hard Drive: 3500 MB available space  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ