รหัสสินค้า : 02497
ชื่อสินค้า : Assassins Creed IV Black Flag
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :

สุดยอดเกมที่รอคอยมาแล้ว Assassins Creed IV Black Flag
โจรสลัดนักฆ่าล่าขุมทรัพย์สุดขอบโลก

ซีรีส์ได้ย้อนกลับไปยังช่วงชีวิตของ Edward Kenway ซึ่งเป็นพ่อของ Haytham และปู่ของ Connor แทน การสานต่อเรื่องราวของคุณหลานลูกครึ่งอังกฤษ-อเมริกันพื้นเมืองในภาค 3 ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตัน โจรสลัดผู้นำหนทางแห่งนักสู้ให้มาบรรจบกับโลกของแอสแซสซินและเทมพลาร์, ยังเพิ่มประสบการณ์ใหม่ด้วย ระบบเกมเพลย์การรบทางเรือที่เคยเป็นตัวชูรสของภาค3 ซึ่งให้เราสำรวจมหาสมุทรอันกว้างใหญ่ได้อย่างอิสระ

เรื่องราวของ Black Flag อ้างอิงจากบันทึกทางประวัติศาสตร์ในระหว่างปีค.ศ.1715 – 1725 ผ่านการผจญ ภัยของEdward Kenway ชายหนุ่มชาวอังกฤษซึ่งลาออกจากกองทัพเรือแห่งสหราชอาณาจักรเพื่อเข้าสู่วิถี แห่งโจรสลัดในทศวรรษสุดท้ายของยุคทองของโจรสลัดในอินเดียตะวันตกโจรสลัดผู้เป็นตำนานอย่าง Black beard, Calico Jack, Charles Vane,Benjamin Hornigold และ Anne Bonny ยังจะได้ผ่านเข้ามาใน เส้นทางของเขาอีกด้วย ตัวเราถูกดึงเข้าไปร่วมสงคราม ระหว่างเทมพลาร์ กับแอสแซสซิน จนได้รับการฝึกฝน จากเหล่าแอสแซสซินและกลายเป็นคนของตระกูล Kenway คนแรกที่ได้เป็นสมาชิกของภาคีนักฆ่า

เขาเป็นหนุ่มเลือดร้อนมาจากครอบครัวที่ยากจน กำเนิดจากพ่อชาวอังกฤษและแม่ชาวเวลส์ เขาเป็นคนมีเสน่ห์และฉลาดแต่บ้าบิ่นไม่ยั้งคิด โดยรวมแล้วเป็นคนใจดีแต่เห็นแก่ตัว เอ็ดเวิร์ดแต่งงานตั้งแต่อายุยังน้อยกับหญิงสาวที่ชื่อว่า Caroline Scott ชีวิตแต่งงานของทั้งคู่มีชีวิตชีวา แต่ไม่นานนัก Caroline ก็เริ่มเบื่อหน่ายกับความไม่เอาไหนในการหางานที่มั่นคงทำของ Edward และความไม่รับผิดชอบต่อหน้าที่การเป็นสามีอย่างจริงจัง แต่ความคิดอันสวยหรูของเขาเกี่ยวกับการล่องเรือเอกชนไปยังอินเดียตะวันตกเพื่อแสวงหาทองคำนั้นเองได้ทำลายชีวิตการแต่งงานอย่างมีความสุขของทั้งคู่

อ่านเนื้อเรื่องต่อ ที่นี่

Minimum System Requirements
--------------------------
 • Operating System: Windows Vista SP or Windows 7 SP1 or Windows 8 (both 32/64bit versions)
 • Note that we only support 64 bit OSs.
 • Processor: Intel Core2Quad Q8400 @ 2.6 GHz or AMD Athlon II X4 620 @ 2.6 GHz
 • RAM: 2GB for Windows Vista, Windows 7, Windows 8
 • Video card: Nvidia GeForce GTX 260 or AMD Radeon HD 4870 (512MB VRAM with Shader Model 4.0 or higher)
 • DirectX: DirectX June 2010 Redistributable
 • Disk Space: 30 Gb

  บทสรุป ประกอบการเล่น CLICK  [หยิบใส่ตะกร้า]
 • [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ