รหัสสินค้า : 01864
ชื่อสินค้า : Batman Arkham City
ชนิดPC Game : 4 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 120 บาท

รายละเอียด :
ถือเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าจับตามองไม่น้อยของปีนี้ทีเดียว


หลังจากที่ภาคแรกมันได้รับคำชมเป็นอย่างกับ Batman: Arkham Asylum จนมาถึงคราวนี้กับภาคต่อที่ทาง Rocksteady Games นั้นหมายมั่นปั้นมือมาเป็นอย่างดีกับ การหนี ออกจากสถานจิตบำบัดแคบๆมาสู่เมืองใหญ่และกองทัพเหล่าวายร้ายตัวฉกาจที่ขนออกมาจากฉบับ Comics อีกเพียบ

ภาคต่อของเกมม้ามืดในปี 2009 Batman Arkham Asylam กลับมาคราวนี้ Rock Steady ได้อัพเกรดเกมนี้ให้ใหญ่กว่าเก่าโดยการขยายให้ Arkham กลายเป็นเมืองไปซะเลย เกมนี้เน้น Action เป็นหลักครับ โดยเราสามารถอัพเกรดตัวเรา ให้เหมาะสมกับแนวทางในการเล่นได้ เช่น การเพิ่มพลังในการต่อยและเตะ หรือ เพิ่มค่าความอดทน สำหรับคนชอบการต่อสู้ระยะประชิด อัพเกรด Batarang ให้ขว้างได้ครั้งละ 4 อัน หรือ ให้ระเบิดใด้สำหรับคนชอบแผน Hit and run ในเกมยังแซกปริศนาเล็กๆน้อยๆให้แก้ด้วย เช่นการเก็บตัวอย่างเลือด หรือการถ่ายภาพแล้วสแกนหาข้อมูล

ในภาคนี้มีคู่ปรับของแบทแมนหลายคน ไม่ว่าจะเป็น Hugo Strange นักจิตวิทยาอัจฉริยะ Two Face วายร้ายสองหน้า ที่ไม่ว่าจะตัดสินใจอะไรใหญ่ๆจะต้องโยนเหรียญก่อนเสมอ Catwoman ที่ในภาคนี้ ไม่แน่ใจว่าจะเป็นมิตรหรือศัตรู!! และคู่ปรับตลอดการ Joker แต่ก็ยังมีฮีโร่อีกคนหนึ่งที่โผล่มาช่วย Batman ด้วย เขาก็คือ Nightwing หรือ Dick Grayson อดีตศิษย์คนเก่งของ Batman ที่เคยรับบทเป็น Robin ก่อนที่จะถอนตัวออก ไปตอนอายุ 18 ปี และไปเป็นฮีโร่ในแบบเขาเอก ในชื่อว่า Nightwing โดยมีจุดเด่นตรงไอพ่นติดเอว ที่ทำให้เขาบินไปมาบนท้องฟ้าได้อิสระ

อัศวินรัตติกาลภาคนี้มีระบบการเล่นเเบบ action thrid person ซึ่งเสริมการเล่นเเบบ open world เข้าไปในเกมภาคนี้...ผู้เล่นสามารถบังคับเเบทเเมนต่อสู้กับศัตรูระดับลูกจ๊อกหรือศัตรูระดับบอสด้วยเทคนิคเเละอุปกรณ์สุดไฮเทค เป็น เกมที่ผสมผสานระหว่างเเอ็กชันกับเกมลอบสังหาร(เเม้ว่าเเบทเเมนจะไม่ได้ฆ่าศัตรูนอกจากอัดมันสลบก็เถอะ)ได้อย่างดีเยี่ยม รวมทั้งกราฟิคที่สามารถดึงประสิทธิภาพของอันเรียลเอ็นจิ้นมาใช้ได้จนภาพที่ได้สวยงามมากๆ

เรียกได้ว่านี่เป็นการสร้างความปลาบปลื้มให้กับ rocksteady ได้เป็นอย่างมาก เมื่อเกมล่าสุดของพวกเขา อย่าง Batman: Arkham City ทำคะเเนนรีวิวได้สูงมากจนถึงระดับ [[[ ดีเยี่ยม ]]] ไม่เเพ้เกมภาคก่อนหน้าอย่าง Batman:arkham asylum หรือเกมอื่นอย่าง Gear Of War 3 ที่ได้คะเเนนเฉลี่ยพอๆกันเลยทีเดียว

Minimum System Requirements
 • Operating System: Microsoft Windows XP, Vista or 7
 • CPU: Dual-Core CPU 2.4 Ghz
 • RAM: 2GB
 • Graphics Card: NVIDIA 8800 or ATI 3800 with 512MB of VRAM
 • Sound: Microsoft Windows XP/Vista or 7 compatible sound card (100% DirectX 9.0c-compatible)
 • DVD-ROM: Quad-speed (4x) DVD-ROM drive
 • Hard Drive: 17.5GB free disk space
 • Input Devices: 100% Windows XP/Vista or 7 compatible mouse and keyboard
 • ตัวเกมส์ลงง่ายนะครับ Copy Crack แล้วเล่นได้เลย ไม่ต้องใช้ Daemon Tools Pro
  [หยิบใส่ตะกร้า]

  [คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

  กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

  เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ