รหัสสินค้า : 01857
ชื่อสินค้า : Assassins Creed Revelations
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
เกมตำนานนักฆ่าภาคล่าสุด Assassins Creed Revelations จากค่าย Ubisoft ฉากจะเป็นเมืองกรีซ แต่จริงๆแล้วไม่ใช่ เพราะศัตรูของพลพรรคนักฆ่าผู้ผดุงคุณธรรมของเราคราวนี้คือ จักรวรรดิ์ Ottoman Empire หรือประเทศตุรกีในปัจจุบัน ซึ่งเป็นอาณาจักรที่มีกำลังทหารแข็งแกร่งมาก และรุกรานประเทศอื่นๆในคาบสมุทรบอลข่านและแถบทะเลดำ อย่างไร้ปราณี และยังมีความขัดแข้งกับชาติอื่นๆ ในเรื่องของความเชื่อทางศาสนาอีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีฉากที่เป็นเนื้อเรื่องต่อจากตอนจบของแต่ละตัวเอกด้วย

ตัวละครที่ผู้เล่นจะได้เล่นใน Assassins Creed Revelations ภาคนี้จะเป็นการรวมตัวนักฆ่าจากทุกๆภาคเอาไว้ นั่นก็คือ Altair จากภาคแรก Ezio จากภาคสอง และ Desmond Miles จากยุคปัจจุบัน เนื้อเรื่องของภาคนี้จะเป็นการรวมกันของทุกๆภาค โดยเริ่มจากช่วงแรก ต้องเล่นเป็น Altair หลังจากนั้นบทจะตัดมาให้เล่นเป็น Ezio ในช่วงเนื้อเรื่องหลังภาค 2 และภาค Brotherhood นั่นคือหลังจบศึกกับทหารกรุงโรม แล้ว คราวนี้ Ezio ต้องต่อสู้กับ Constantinople แห่งจักรวรรดิ์ Ottoman Empire และสุดท้ายจะเป็นเนื้อเรื่องของ Desmond ในยุคปัจจุบัน ซึ่งเป็นเรื่องราวต่อจากภาค Brotherhood เช่นกัน สำหรับใครที่เป็นแฟนตัวยงเกม Assassins Creed และอยากรู้เนื้อเรื่องช่วงต่อหลังจากตอนจบในภาคเก่าๆ ล่ะก็ห้ามพลาด Assassins Creed Revelations เด็ดขาด

ระบบการเล่น Assassins Creed Revelations จะใช้การเล่นแบบ Open World เช่นเดียวกับภาค Assassins Creed Brotherhood และฉากภาคนี้ก็จะกว้างใหญ่กว่าเดิม แถมยังมีฉากหลายสถานที่ เพราะเนื้อเรื่องแบ่งเป็น 3 ช่วงของแต่ละตัวละครนั่นเอง เอาล่ะมาร่วมผจญภัยไปกับความทรงจำของนักฆ่า Desmond ในอดีตและปัจจุบันของเขากัน

Minimum System Requirements:
CPU: Intel Core 2 Duo E4300 1.8 Ghz or AMD Athlon64 X2 4600+ 2.4GHZ
RAM: 1.5 GB WindowsXP / 2 GB Windows Vista - Windows 7
VGA: 256 MB DirectX 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (GeForce GTS 250 / Radeon HD 5670)
DX: DirectX9.0c
OS: Windows XP SP3 / Windows Vista SP2 /Windows 7
HDD: 12 GB
Sound: DirectX 9.0 – compliant sound card


[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ