รหัสสินค้า : 01463
ชื่อสินค้า : BioShock 2
ชนิดPC Game : 2 dvd
ราคา แผ่นเกมส์: 60 บาท

รายละเอียด :
สำหรับเกมสุดยอด เจ้าของรางวัลมากมายในปี 2007
กับ BioShock ภาคแรก จนวันนี้ ในที่สุด "ภาคสอง" ก็คลอดออกมาสักที
และก็เป็นเหมือนภาคแรกที่ข้อมูลต่างๆ ขอตัวเกม ไม่ได้ถูกเปิดเผย(กลัวคนเล่นไม่ลุ้นครับ)

เพราะ BioShock มีเนื้อเรื่องที่เข้มข้นที่สุดในบรรดาเกม Shooting ทั้งหลายทั้งแหล่ (ได้รับรางวัลเนื้อเรื่องยอดเยี่ยมในปี 2007สำหรับ ภาคแรก)
แต่ก็ยังมีข้อมูลเปิดเผยมาอย่างคร่าวๆ โดยข้อมูลใหม่ที่ถูกเปิดเผยนั้นสรุปได้ดังนี้ครับ

***เนื่องด้วยเนื้อเรื่องภายใน BioShock ภาคแรกนั้นจบสมบูรณ์ในตัวของมันเอง ไปแล้ว จึงเป็นความท้าทายของทีมงานมากที่จะเดินหน้าต่อไป นั่นหมายความว่าเนื้อเรื่องใน BioShock 2 นี้จะเป็นเรื่องราวใหม่ทั้งหมด (หลังจากภาคแรกประมาณ 10 ปี)
โดยเรา จะได้เล่นเป็น Big Daddy รุ่นต้นแบบที่เป็นอิสระจาก Dr. Tenenbaum ในภาคนี้พื้นที่ที่เราจะได้เข้าไปสำรวจจะเป็นทั้งพื้นที่เก่าและ พื้นที่ใหม่
แต่ในภาคแรกเราสามารถเข้าถึง ได้แค่ตัวเมืองเล็กๆที่ย่อยยับไปแล้วเท่านั้น และการเคลื่อนไหวจะไม่ได้อุ้ยอ้ายเชื่องช้าอีกต่อไป
ตัวเราจะมีความคล่องตัวและรวดเร็วขึ้นมาก แน่นอนว่าเราจะได้สำรวจเมือง Rapture ส่วนที่อยู่ใต้น้ำด้วยชุดของ Big Daddy (เรา) เอง เกมยังอนุญาตให้เราสำรวจพื้นที่ไต้น้ำรอบนอกตัวเมืองอีกด้วย

เรายังจะได้เห็นวิถีชีวิตของสัตว์ทะเลที่อยู่รอบๆ และ ผลกระทบจาก ADAM ที่รุนแรงยิ่งขึ้น ทำให้เหล่าสัตว์น้ำและพืชน้ำต่างๆดูผิดธรรมชาติไป กราฟิกทั้งหมดถูกปรับปรุงให้ดีกว่าเดิม
ไม่ว่าจะเป็นแสงหรือรายละเอียดส่วนประกอบ ภายในฉาก ในน้ำหรือบนบก นอกจาก Plasmid แล้ว แน่นอน…. เราสามารถใช้อาวุธทุกชนิดที่เราเห็น Big Daddy ในภาคแรกใช้กันได้ด้วย

ภาคนี้ยังมี Plasmid ชนิดใหม่ๆ เช่น ไฟ ลม และ พลังจิต นอกจากนี้เรายังสามารถชาร์จและผสมผสานความสามารถเข้ากันได้อีกด้วย ส่วนฝ่าย Big Sister ก็ใช้ได้ด้วยเหมือนกันนะ

นอก จากนี้การที่ผู้เล่น ได้รับบทเป็น Big Daddy รุ่นใหม่ตัวแรกแบบโปรโตไทป์ ทำให้มีความเร็ว พละกำลังและความฉลาดเหนือกว่าตัวจากภาคแรก แถมยังมีอาวุธให้ใช้หลายชนิดด้วย
ส่วนเนื้อเรื่องนั้น โดยทาง Big Sister หรือเจ้าตัว Little Sisters จากภาคแรกที่กลายเป็นผู้ควบคุมเมืองใต้ทะเลและทำการจ ับตัวเด็กผู้หญิงทั่วโลก มาทำให้เป็นแบบเธอให้หมด หน้าที่ของผู้เล่นก็คือตามจับ Big Sister ให้สำเร็จก่อนที่ Big Daddy ตัวอื่นๆจะจับเธอไปได้
นอกจากโหมดเนื้อเรื่องแล้ว ภาคใหม่นี้ก็จะมีโหมดเล่นยิงกันหลายคนแบบ Multiplayer ด้วย ซึ่งตอนแรกทางผู้พัฒนาไม่คิดจะทำลงไป แต่หลังๆมานี่โปรโมทกันน่าดู
โหมดการเล่น Multiplayer ของเกม Bioshock 2 เป็นการนำเอาตัวละครต่างๆของเกม มาห้ำหั่นกันในการต่อ สู้แบบตะลุมบอน มีลูกเล่นมากมายอีกด้วย
โดยผู้เล่นสามารถใช้สิ่งของต่างๆในฉาก ขว้างปาใส่ศัตรูได้หมด และของกับไอเท็มบางอย่างยังมีคุณสมบัติพิเศษ อย่างแช่แข็ง ไฟลุก เป็นพิษ ฯลฯ อีกด้วย

Minimum: ขั้นต่ำ o OS: Windows XP.Vista,Windows 7
o Processor: AMD Athlon 64 Processor 3800+ 2.4Ghz,Intel Pentium 4 3.0Ghz Processor หรือสูงกว่า
o Memory: 2GB
o Graphics: NVIDIA 7800GT 256MB graphics card,ATI Radeon X1900 256MB graphics card หรือสูงกว่า
o DirectX: DirectX 9.0c ขึ้นไป
o Hard Drive: 11GB
o Sound: 100% DirectX 9.0C compliant sound card or onboard sound

[หยิบใส่ตะกร้า]

[คลิกดู screen shot เพิ่มเติม]

กลับหน้าแรก l ดูเกมส์ทั้งหมด l ดูสินค้าที่สั่ง l ติดต่อทีมงาน l วิธีการชำระเงิน

เกมคอมแผ่น PC เกมส์เรามีให้เลือก ครบครัน มากมายสุดๆ